12 ราศี ใครจะจบหรือเจ็บ โดย โหรรัตนโกสินทร์

พวงหรีดดอกไม้สด โดย Aorest พาดูดวง ช่วงนี้ดาวศุกร์(๖) ย้ายไปสู่ราศีตุลย์ (เกษตรดี) วันที่ 8 ก.ย. – 3 ต.ค. 2564 จตุสดัยแม่ธาตุ(รุนแรง) ผนึกกำลังส่งกลุ่มดาวแห่งความเศร้าไปสู่จุดพีค.. ยิ่งคร่ำครวญหาความรัก ยิ่งถูกเทถูกทิ้ง เกลื่อนกลาดเมือง เป็นตอนที่ “ศาลาคนซึมเซา” fully booked ทั้งยัง 12 ลัคนาราศี คนใดกันจะจบหรือจะเจ็บ

ราศีเมษ

เผาผลาญไวกว่าแคลอรี่ ก็ money ในกระเป๋านี่แหละ ยิ่งเครียด ยิ่งใช้เงิน ยิ่งต้องหาเงินเพิ่ม นี่มันตอนรายการ “วงเวียนชีวิต” ชัดๆสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด ยังควรเฝ้าระวัง

ราศีพฤษภ

รุ่งเช้าใส่บาตรรับศีล เย็นเช็คอินร้านเหล้า ทราบดีว่าชีวิตอับเฉา แต่ว่าหากเป็นคนขี้เหงา ชีวิตพัง เดือนนี้ยังอันตราย อย่าเพิ่งจะซ่าส์ คนใดกันมีบุญได้ไปต่อ คนใดกันขาดบุญ ทรุดในทันที

ราศีเมถุน

เป็นตอนซ่อมร่างกายให้แข็งแรง อย่าเพิ่งจะใจร้อนอยากทำโน่นนี่สารพัดสารพัน จะเมื่อย เจ็บเนื้อเจ็บตัวช้ำใจอีก

ราศีกรกฎ

ขาดบุญเมื่อใด ชีวิตอาภัพไร้โชคเมื่อนั้น เดือนนี้พบแต่ว่าคนปากร้ายใจดำ หาเรื่องทำให้ช้ำใจตลอด สวดมนต์ไหว้พระเป็นยาใช้ภายนอก ภาวนาเป็นยารับประทาน สะสมแต้มบุญต่อค่ะ

ราศีสิงห์

ตั้งอกตั้งใจดำเนินงานให้เยี่ยมที่สุด คนใดกันไม่รักช่างเขา เราสุขใจเป็นพอเพียง อีกไม่นาน ผลงานเข้าตากรรมการแน่ๆ ช่วยเหลือคนที่ลำบาก ชีวิตเราก็พ้นจากความทุกข์ยากเช่นเดียวกัน

ราศีกันย์

อยู่เพียงลำพังให้ระวังความนึกคิด อยู่กับกลุ่มมิตรให้ระวังคำกล่าว ตกลงใจเร็วไปจะบกพร่อง ช่วงนี้อ่อนใจหลายเรื่อง ทั้งยังเรื่องเศรษฐกิจ การงาน รถและบริวาร

ราศีตุลย์

เป็นตอนที่งานเข้ามาจำนวนมากเท่ากับหนี้สินบัตรเครดิต หากกลัววันสิ้นเดือนมากกว่าวันสิ้นโลก ดำเนินงานห้ามบ่นทนไป ความรักเหมือนจะดี กลับมีโมเมนต์แอบเซ็ง เป็นตอนงามหล่อเลือกได้แต่ว่าก็ไม่สมควรหลายใจ ด้วยเหตุว่าจีบกันอยู่ดีๆสระอีอาจหายไป

ราศีพฤศจิก

ไม่ได้ตั้งใจขยัน แต่งานมันมาก ปัญหาสารพัดสารพันถั่งโถมยิ่งกว่าลมพายุเข้า ต้องระวังเรื่องอารมณ์ วันไหนผีบ้าในตัวก่อกวน งานก็ยิ่งเข้าอีก ต้องใจเย็นๆ

ราศีธนู

ชีวิตเหมือนจะไม่มีอะไรจำนวนมาก แต่ว่าสิ่งที่หลบซ่อนอยู่ในใจ มันทำให้ดิ้นรนมากกว่า ข่มใจเอาไว้ลึกๆไปก่อกวนกับคนใกล้ตัวเสมอๆเดี๋ยวไม่มีใครเอา

ราศีมังกร

อึดอัดกับสภาพการณ์รอบกาย หวาดกลัวไปหมด ใกล้บ้าเหลือทนแล้ว ทนอีกนิดเดียว ท่องไว้ “ต้นร้ายปลายดี”

ราศีกุมภ์

ชีวิตเบาๆดียิ่งขึ้นเรื่อยจากที่ทุกข์จำนวนมาก เปลี่ยนเป็นพอเพียงทนไหว พยุงกายและดวงใจไว้ให้ดี สิ้นเดือนนี้ ได้มองเห็นฟ้าข้างหลังฝน

ราศีมีน

ปัญหาอยู่รอบกาย ปวดศรีษะกระทั่งรู้สึกว่าเป็นโรคไม่มีชีวิตชีวา จริงๆก็แค่หงอยเหงาๆหรือบางบุคคลก็แค่ขาดเหล้าขาดเบียร์สด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *